Làn da đẹp

Mẹo sử dụng serum vitamin C dưỡng da và những sai lầm thường gặp khi

Mẹo sử dụng serum vitamin C dưỡng da và những sai lầm thường gặp khi. Serum vitamin C là sản phẩm dưỡng da phổ biến. Nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng cách.

Không bôi kem chng nng sau khi dùng

Sau khi sử dụng tinh chất vitamin C, ai cũng cần thoa kem chống nắng. Vì nếu không có kem chống nắng. Tinh chất vitamin C trên da sẽ bị oxy hóa và không thể mang lại hiệu quả dưỡng da tốt.

Ngoài ra, thoa kem chống nắng giúp ngăn chặn tia UVA và UVB. Bảo vệ làn da của chúng ta. Và giúp quá trình chống lão hóa của chúng ta hoạt động tốt nhất có thể.

Kết hp không đúng vi sn phm dưỡng da khác

Theo bác sĩ Lương Trung Hiếu, bác sĩ da liễu tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đào tạo Chăm sóc Sắc đẹp LUHIS. Việc kết hợp không đúng cách giữa vitamin C với các sản phẩm gây kích ứng. Như retinol, BHA, tretinoin có thể khiến da dễ bị kích thích.

Sau khi sử dụng serum vitamin C, mọi người đừng quên bôi kem chống nắng. Ảnh minh họa: Canva

Chúng ta có thể kết hợp các sản phẩm này nhưng nên sử dụng riêng lẻ chúng. Chẳng hạn như serum vitamin C vào buổi sáng và retinol vào buổi tối. Hoặc BHA vào buổi sáng và serum vitamin C vào buổi tối. Nó cũng có thể được sử dụng luân phiên giữa các ngày.

Không s dng thường xuyên

Cũng giống như các sản phẩm chăm sóc da khác. Serum vitamin C phải được sử dụng thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn. Vì vậy, khi sử dụng serum vitamin C. Mọi người nên sử dụng thường xuyên để làn da luôn khỏe đẹp.

Bo qun không đúng cách

Việc bảo quản mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da rất quan trọng. Vì chúng có thể dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng cách.

Đối với các loại serum vitamin C. Mọi người cũng cần lưu ý tránh bảo quản ở những nơi có nhiệt độ cao. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sau khi sử dụng cần đậy nắp kín ngay.

Quay lại Đẹp tự nhiên

deptunhien

Hoàng Yến là CEO Công ty đồng phục Yến Linh, Là người đam mê thời trang và mong muốn chia sẽ những kinh nghiệm và kiến thức góp nhặt được để cùng nhau tiến bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button